Jump to content
Sign in to follow this  
MattRitchie

Hi, I'm MattRitchie

Recommended Posts

 

Tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào chắc chắn là câu hỏi chung của những người sinh năm 1985 đang tìm kiếm cho mình một số sim hợp mệnh hợp tuổi. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ tới các bạn cách chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1985 do chính bản thân mình đã trải nghiệm qua sự tư vấn từ các chuyên gia tại simphongthuy.vn. Quý bạn hãy cùng tham khảo nhé!

 

Tổng quan tính cách của người sinh năm 1985

 

Tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào, chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1985 chuẩn không cần chỉnh, chúng ta cùng đến với những nét tính cách chung của tuổi này.

Người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, mang hành Kim. Người tuổi Trâu có tính cách thật thà, luôn biết lắng nghe và có sự chịu đựng tốt.

  • Nữ sinh 1985 thường có tính quá tin tưởng vào những lời ngon ngọt nên dễ bị lợi dụng dẫn đến thất bại.

  • Nam sinh 1985 thường khá cần cù chịu khó nhưng đôi khi lại cố chấp và bảo thủ nên cũng khó đạt được thành công viên mãn.

Hầu như cả nam và nữ Ất Sửu thường bị thiếu tính linh hoạt nên không có được những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Do đó các chuyên gia phong thủy thường khuyên rằng những người sinh năm 1985 như chúng ta khi chọn sim phong thủy phải thận trọng bởi nếu chỉ cần chọn sai một chút thôi là sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự nghiệp, tình duyên cũng như gia đạo.

 

Tìm hiểu tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào?

 

Vốn là người tâm linh nên khi lựa chọn bất kỳ một vật phẩm phong thủy nào tôi cũng đều rất thận trọng, phải xem xét sách báo, tài liệu thật kỹ và tất nhiên cũng không thể thiếu việc tìm đến sự tự vấn của thầy phong thủy. Nghe nhiều người giới thiệu simphongthuy.vn là địa chỉ bán sim phong thủy uy tín tôi đã tìm tới nhờ sự tư vấn để chọn một số sim phong thủy hợp tuổi với mình. Tại đây các chuyên gia đã giúp tôi lựa chọn số sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo đúng quy luật phong thủy. Cụ thể như sau:

hp-TvhsE-aEt8wsdEiihzXg-pKe4TuLxCOCGqsLG6vCoDPPzZqiB6UYzdISHb6Fmgaf37TAo3Tnh9fe5-tyt7S3uWP5AWN7PuO53GIjHW2FSOqna1w-Urrmvu4BzZDSYXpYavRoD


 

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1985 theo ngũ hành bản mệnh

 

Theo các chuyên gia trong các yếu tố ảnh hưởng tới vượng khí của sim phong thủy thì ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là yếu tố cốt lõi để chọn được số sim tương sinh với bản mệnh. Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim vì thế nên lựa chọn số sim chứa các số thuộc mệnh Kim và mệnh Thổ để tạo nên sự tương trợ, cộng hưởng cho thân chủ trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, gia đạo.

Như vậy các số nên có trong sim phong thủy cho chúng ta sẽ là số 6,7( thuộc hành Kim), số 2, 5 và 8 thuộc hành Thổ.

  • Số 6, số 7 ứng với các sao Lục Bạch, Thất Xích thuộc hành Kim nên tương hòa với bản mệnh. Đặc biệt số 7 – sao Thất Xích là võ tinh chỉ tinh thần dũng cảm, quyết đoán, hành động mạnh mẽ, sáng tạo, hơn nữa số 7 lại là số lẻ, thuộc dương nên tác dụng của nó rất mạnh mẽ.

  • Số 2, số 5, số 8 ứng với các sao Cự Môn, Liêm Trinh, Tả Phù thuộc hành Thổ nên tương sinh với mệnh Kim.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 phải có sự cân bằng âm dương

 

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc năm Âm nên dãy số phong thủy cho tuổi này phải có nhiều số lẻ thuộc vận dương để giúp có sự hài hòa âm dương mang lại sức khỏe và thuận lợi trong làm ăn cũng như trong cuộc sống.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 chọn theo Cửu tinh đồ pháp

 

Trong thời hiện nay, dựa theo cửu tinh đồ pháp các chuyên gia đưa ra rằng dãy số có chứa số 8 và số 9 là các số may mắn sẽ nhận được hào quang rực rỡ, vượng khí tốt từ sao Bát Bạch. Tuy nhiên, với người sinh năm 1985 thuộc mệnh Kim chỉ nên chọn số 8 vì số 9 là số thuộc hành Hỏa - hành tương khắc với hành Kim.

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1985 có tổng nút cao

 

Cách tính tổng nút sim cao khi chọn sim hợp tuổi 1985 là cách chọn sim khá đơn giản dựa vào quan niệm dân gian. Theo đó khi chọn sim bạn chỉ cần cộng dồn tổng các số cấu thành số sim lại, nếu tổng càng cao thì sim càng đạt giá trị phong thủy.

 

Chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi 1985 siêu chuẩn tại simphongthuy.vn

 

Bạn đang sở hữu một số sim và bạn muốn biết được liệu rằng số sim đang sử dụng có hợp với tuổi 1985 hay không. Nếu dựa vào các quy tắc kể trên thì có vẻ hơi mất thời gian vậy bạn có thể chấm điểm sim bằng công cụ [bói sim phong thủy chính xác] online miễn phí tại simphongthuy.vn

e9QBF1eKYs3r8APyca05u9QW7BR3ZMo26OqR6_AAaYw7XXMQPbrAxZTogY58T0Ew9fqenqj6YhfBvjGRe3rm5hOqxREFt5x1RKMK2H8EetupEgyKj8FAK6rSh4VXHfSOmqVRaEUU

Tại đây, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân: số điện thoại đang dùng, ngày tháng năm sinh, giới tính của mình là có thể xem được kết quả. Kết quả mà hệ thống đưa ra đều dựa vào các quy tắc chọn sim phong thủy nên bạn hoàn toàn có thể chắc chắn rằng số sim đó có phù hợp với vận mệnh mình hay không.

 

Hy vọng rằng với bài viết trên các bạn đã biết tuổi Ất Sửu hợp với số điện thoại nào và cách chấm điểm [sim phong thủy hợp tuổi 1985] rồi phải không. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một số sim ưng ý mang lại tài lộc và may mắn nhé!

Edited by MattRitchie
  • Like 2

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

  • Recently Browsing   0 members

    No registered users viewing this page.

×